Quay Phóng Sự Cưới

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI ?

     Lĩnh vực quay phim phóng sự cưới chụp hình phóng sự cưới đang là một làn sóng mới, đa dạng và thêm một lựa chọn mới cho khách hàng, trong đó cái tên Phóng Sự Cưới đã được giới trẻ quan tâm.

     Đám cưới được xem là ngày quan trọng trong cuộc đời mỗi người và đánh dấu bước ngoặc mới cho cuộc sống. Một ekip quay phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ ghi lại những hình ảnh hạnh phúc nhất của cô dâu – chú rể trong ngày đám cưới.

       Trong các phần khác nhau của đám cưới, các cameraman quay phóng sự cưới sử dụng ống kính khác nhau, hợp lý để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi trong ngày cưới. Dưới đây là nhiều hình ảnh ghi lại những dấu ấn:

Cặp đôi thích để lại dấu ấn đặc biệt trong Video Phóng sự cưới

      Một người chuyên quay phóng sự cưới như tôi sẽ kể cho bạn nghe về thứ tự một lễ cưới thông thường: được chia thành Sáng sớm và Chiều muộn. Sáng sớm, tôi thường đến lúc 5h để quay trang điểm của cô dâu và khi cô dâu bắt đầu lên nền phấn thì đầu tiên việc của tôi là quay – chụp chiếc nhẫn cưới của cô dâu, giày cưới tuyệt đẹp, váy cưới và vân vân.

      Yêu cầu của khách hàng chắc chắn khi quay phóng sự đám cưới là đầy đủ hai điểm: điểm thứ nhất phi đp và thứ hai phải được sang trọng. Vì vậy tôi phải tìm những góc đẹp nhất có thể giúp cho cô dâu tuyệt vời trong ngày trọng đại.

     Sau đây là những chiếc nhẫn cưới sáng tạo khác nhau mà tôi chụp tại hiện trường của đám cưới và bằng cách sử dụng ánh sáng của cảnh và các đạo cụ có thể được sử dụng.

      Thông thường khi tôi chụp ảnh tĩnh, ống kính được sử dụng là ống kính lấy nét cố định để tăng độ chi tiết đặc biệt tinh tế của chiếc nhẫn. 

     Đối với việc chụp ảnh phóng sự giày cưới, cùng một nhu cầu để phản ánh ý nghĩa của vật chất và ý thức của sự sáng tạo. Môi trường quay phim và chụp ảnh tốt nhất là rộng rãi và kết cấu tốt để quay và chụp một số hiệu ứng tác động trực quan.

      Tiếp theo là hình ảnh chú rể, đây là một hình ảnh luôn thể hiện sự năng động của của chú rể nói lên sự thích thú và hồi hộp khác nhau. 

      Sau đó là lễ đón tiếp nhà trai, lúc này là lúc những khoảnh khắc tự nhiên của hai bên họ hàng.

      Kết thúc buổi sáng, Chiều sẽ là đến khách sạn buổi tiệc, Tôi sẽ bắt đầu quay khung cảnh bố trí của tiệc cưới, cũng như đồ trang trí khác nhau của buổi tiệc. 

      Sau đó, phần quan trọng nhất là toàn bộ lễ cưới bắt đầu, quay lại không khí chung của lễ cưới long trọng: cặp vợ chồng đã thề với nhau trên sân khấu, khán giả đã khen ngợi người thân quan tâm hay chú ý, quay các đoạn video phóng sự cưới trình bày từng phần một trong bức ảnh và đoạn video. Ngoài ra cần tập focus những hình ảnh cô dâu – chú rể hạnh phúc đi từng đoạn trong lễ, miêu tả rõ ràng những chi tiết biểu hiện của cặp đôi – đó là những cảm xúc tuyệt vời và hoàn hảo của lễ cưới .

      Tất nhiên, để sử dụng ống kính tiêu cự đúng thì mỗi cameraman hay người quay phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ có thói quen và góc nhìn riêng để kể chuyện. Riêng chúng tôi, vì là cameraman nhanh nhạy thích bắt kịp khoảnh khắc “đẹp” nên tôi khá quan tâm đến việc đầu tư thiết bị hiện đại và sáng tạo những góc chụp và quay để mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc tuyệt vời.

     Tôi là một người quay phim cưới chuyên nghiệp, một nhiếp ảnh gia thích kể chuyện bằng hình ảnh. Nếu bạn đồng ý với chúng tôi và thích những sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi.

     Tode Media cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ quay phim phóng sự cưới chất lượngchụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường

—————————————————–

Liên Hệ Tư Vấn:
Địa chỉ:
 147 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: 0913 574 576 (Mr Phong) – 0911 574 576 (Ms My) 
Email: sanxuatvideoquangcao@gmail.com
Website: www.sanxuatvideoquangcao.com 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm sản xuất video quảng cáo TODEMEDIA
SDT: 0909 792 702 (Ms My)
Email: sanxuatvideoquangcao@gmail.com
Website:  www.sanxuatvideoquangcao.com 
Địa chỉ HCM: 147 Phạm Văn Đồng, P3, Quận Gò Vấp

VPĐD: 153 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TPHCM