Dịch Vụ Quay Phim Phóng Sự Cưới 

     Quay phim phóng sự cưới chụp ảnh phóng sự cưới đang là một làn sóng mới, đa dạng và thêm một lựa chọn mới cho khách hàng, trong đó cái tên Phóng Sự Cưới đã được quan tâm.

     Đám cưới được xem là ngày quan trọng trong cuộc đời mỗi người và đánh dấu bước ngoặc mới cho cuộc sống. Một ekip quay phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ ghi lại những hình ảnh hạnh phúc nhất của cô dâu – chú rể trong ngày đám cưới.

Cặp đôi thích để lại dấu ấn đặc biệt trong Video Phóng sự cưới

Trong các phần khác nhau của đám cưới, các cameraman quay phóng sự cưới sử dụng ống kính khác nhau, hợp lý để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi trong ngày cưới. Dưới đây là nhiều hình ảnh ghi lại những dấu ấn:

      Yêu cầu của khách hàng chắc chắn khi quay phóng sự đám cưới là đầy đủ hai điểm: điểm thứ nhất phi đp và thứ hai phải được sang trọng.

      Kết thúc buổi sáng, Chiều sẽ là đến khách sạn buổi tiệc, Tôi sẽ bắt đầu quay khung cảnh bố trí của tiệc cưới, cũng như đồ trang trí khác nhau của buổi tiệc. 

      Sau đó, phần quan trọng nhất là toàn bộ lễ cưới bắt đầu, quay lại không khí chung của lễ cưới long trọng: cặp vợ chồng đã thề với nhau trên sân khấu, khán giả đã khen ngợi người thân quan tâm hay chú ý, quay các đoạn video phóng sự cưới trình bày từng phần một trong bức ảnh và đoạn video. Ngoài ra cần tập focus những hình ảnh cô dâu – chú rể hạnh phúc đi từng đoạn trong lễ, miêu tả rõ ràng những chi tiết biểu hiện của cặp đôi – đó là những cảm xúc tuyệt vời và hoàn hảo của lễ cưới .

      Tất nhiên, để sử dụng ống kính tiêu cự đúng thì mỗi cameraman hay người quay phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ có thói quen và góc nhìn riêng để kể chuyện. Riêng chúng tôi, vì là cameraman nhanh nhạy thích bắt kịp khoảnh khắc “đẹp” nên tôi khá quan tâm đến việc đầu tư thiết bị hiện đại và sáng tạo những góc chụp và quay để mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc tuyệt vời.

      Tode Media cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ quay phim phóng sự cưới chất lượngchụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm sản xuất video quảng cáo TODEMEDIA
SDT: 0909 792 702 (Ms My)
Email: sanxuatvideoquangcao@gmail.com
Website:  www.sanxuatvideoquangcao.com 
Địa chỉ HCM: 147 Phạm Văn Đồng, P3, Quận Gò Vấp

VPĐD: 153 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TPHCM

SẢN PHẨM PSC CƯỚI

QUAY PHIM PSC KHOA + THẢO

QUAY PHIM PSC KIM NGỌC

QUAY PHIM PSC LUONG + HA

QUAY PHIM PSC HUY + NHƯ

SLIDE HÌNH CƯỚI CHIẾU TIỆC

QUAY PHIM PSC THUY + MINH

TVC ra mắt xe mới của SYM

TVC QUẢNG CÁO MÌ GẤU ĐỎ

TVC NỘI THẤT NHÀ TẮM CAO CẤP

HOME SHOPPING GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU HỒ SƠ NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

GỬI MAIL CHO TODEMEDIA