Bạn cần sản xuất video quảng cáo – một video tư liệu ghi lại sự kiện
Tại đây Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ cho bạn lựa chọn với nhiều giải pháp hợp lý với ngân sách của bạn

CÁC GÓI DỊCH VỤ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU

Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Uy Tín – Chất Lượng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Hơn 9 năm trong nghề và hoạt động trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Chúng tôi tạo ra những thước phim mang giá trị cốt lõi đến cho Công ty quý bạn có được những khách hàng tin tưởng vào Profile Doanh Nghiệp một cách gần gũi và thực tết nhất. Thái độ nghiêm túc và nhiệt huyết với nghề Chúng tôi sẽ giúp bạn cùng phát triển với chúng tôi.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm phim tự giới thiệu, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Sony A7III, Flycam DJI 4k, Black Magic 6k, Arri 8k,… tùy theo từng nhu cầu của khách hàng muốn nhưng thước phim chất lượng nhất. Tất nhiên chất lượng sẽ đi theo cùng với giá thành hợp lý.

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Chỉ từ 15 – 30tr/ video giới thiệu doanh nghiệp,  Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm sản xuất video quảng cáo TODEMEDIA
SDT: 0909 792 702 (Ms My)
Email: sanxuatvideoquangcao@gmail.com
Website:  www.sanxuatvideoquangcao.com 
Địa chỉ HCM: 147 Phạm Văn Đồng, P3, Quận Gò Vấp

VPĐD: 153 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TPHCM

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUAY PHIM

BƯỚC 1: NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

 

BƯỚC 2: BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn khách hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí..

BƯỚC 3: THỰC HIỆN TIỀN KỲ

Bối cảnh và kỹ thuật quay phim sẽ tiến hành quay phim theo thỏa thuận đã thống nhất với khách hàng.

BƯỚC 4: HẬU KỲ

Sau quá trình quay phim sẽ đến công đoạn dựng hoàn thiện và gửi video cho khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA TODEMEDIA

TVC ra mắt xe mới của SYM

TVC QUẢNG CÁO MÌ GẤU ĐỎ

TVC NỘI THẤT NHÀ TẮM CAO CẤP

HOME SHOPPING GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU HỒ SƠ NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI QUAY PHIM DỊCH VỤ (FAQ)

1. Dịch vụ quay phim bao gồm những gì?

Dịch vụ quay phim bao gồm quay phim, cắt ghép, dựng phim hoàn thiện. Bạn sẽ nhận được sản phẩm là video hoàn thiện đã chỉnh sửa, lồng nhạc và text chữ đồ họa.

2. Quay phim sau bao lâu thì nhận được sản phẩm?

Thông thường với quay phim sự kiện, phim sẽ được hoàn thành từ 2-3 ngày sau sự kiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy phim sớm, có thể yêu cầu với TodeMedia. Chúng tôi cũng có dịch vụ dựng phim ngay trong ngày, tức là quay và dựng phim cùng lúc. Ekip sẽ bao gồm 01 quay phim và 01 dựng phim.

3. Chất lượng phim như thế nào?

TODEMEDIA chỉ quay phim với độ nét cao full HD khung hỉnh 1920*1080 và quay phim 4K (4096*2160) . Hiện tại 4K đã trở thành một định dạng quay video phổ biến và hầu như tất cả các thiết bị tivi thông mình đều đọc được. Quay 4K sẽ đảm bảo chất lượng video hoàn hảo nhất cũng như hỗ trợ tốt cho khâu chỉnh mầu phim trong công đoạn hậu kỳ. Hoặc bạn có thể lên 6k, 8k tùy nhu cầu bạn muốn chất lượng cao hơn, Hãy báo cho chúng tôi biết.

3. Tôi muốn xem trước phim video mẫu?

TODEMEDIA thường gửi video cho khách hàng qua email hoặc thông qua Youtube, trừ khi khách hàng yêu cầu bảo mật về thông tin, đồng thời chúng tôi cũng đưa những phim quay này lên trên website công ty vừa với mục đích quảng cáo dịch vụ, vừa lưu trữ cho khách hàng. Bạn có thể xem các phim quay mẫu tại đây.
Xem Chi Tiết Các Câu Hỏi Tại Đây