BOOKING QUẢNG CÁO

 Booking quảng cáo là gì?

Booking quảng cáo Truyền hình là cụm từ thông dụng được dùng cho việc mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình. Cho phép các doanh nghiệp phát các video quảng cáo trên tất cả các kênh Truyền hình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với đông đảo người xem truyền hình và khách hàng.

Booking quảng cáo trên báo/ tạp chí sẽ giúp các bài viết mang nội dung tính chất PR, tự giới thiệu hoặc các hình ảnh sản phẩm mẫu của doanh nghiệp xuất hiện trên các báo/ tạp chí tương ứng phù hợp với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ booking quảng cáo của TODE Media?

– TODE Media là công ty booking quảng cáo bao gồm các dịch vụ?

•Quảng cáo truyền hình.

•Quảng cáo báo giấy.

•Quảng cáo tạp chí.

•Quảng cáo báo mạng.

•Quảng cáo banner.

– Tự hào là công ty dịch vụ booking quảng cáo truyền hình uy tín, chất lượng và là đối tác lâu năm của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên. 

– Chính vì vậy các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu quảng cáo cao, giúp tiết kiệm đáng kể mức chi phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên booking quảng cáo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về booking Quảng cáo. Vì vậy TODE Media hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp về các hình thức Quảng cáo và khung giờ Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

– Bạn muốn được báo giá booking quảng cáo chi tiết nhất? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy liên hệ để nhận được ước tính chi phí cho video tiếp thị quảng cáo của quý khách.

TODE MEDIA
Địa chỉ: 40/2 tân thành, phường tân thành, Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 0909 269 167 (Mr Phong) – 0911 574 576 (Ms Hiền)
Email: sanxuatvideoquangcao@gmail.com
Website: www.sanxuatvideoquangcao.com 

VUI LÒNG NHẬP YÊU CẦU QUÝ KHÁCH